CME Group tuyên bố ra mắt hợp đồng quyền chọn bitcoin vào quý 1 năm 2020

Tập đoàn trao đổi phái sinh khổng lồ CME Group đã tuyên bố sẽ khởi động các hợp đồng quyền chọn bitcoin vào quý 1 năm 2020.

Theo nguồn tin từ Block cho biết vào đầu tháng này rằng CME sẽ bổ sung một sản phẩm bitcoin khác vào thị trường của mình. CME đã thông báo rằng sản phẩm quyền chọn tiền điện tử này hiện đang chờ xem xét quy định.

CME Group tuyên bố ra mắt hợp đồng quyền chọn bitcoin vào  quý 1 năm 2020

“Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ”, Tim McCourt, đại diện của CME cho biết.

Tim nói thêm: “Những sản phẩm mới này được thiết kế để giúp các tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp quản lý việc tiếp xúc với bitcoin trên thị trường giao ngay, cũng như phòng ngừa các vị thế tương lai của Bitcoin trong môi trường trao đổi được quy định.”

CME hiện cung cấp các hợp đồng tương lai bitcoin, đã ra mắt sản phẩm vào năm 2017. Kể từ khi ra mắt, gần 7.000 hợp đồng tương lai Bitcoin CME (tương đương với khoảng 35.000 bitcoin) đã giao dịch trung bình mỗi ngày, CME hôm nay cho biết thêm có hơn 3.300 tài khoản cá nhân giao dịch sản phẩm kể từ khi thành lập.

Nguồn tổng hợp Blogtienao

Có thể bạn chưa biết:

 

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

© Blockchain Solutions. All Rights Reserved. Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain

Tìm kiếm