HTC lên kế hoạch cho thế hệ thứ hai của điện thoại Blockchain EXODUS

Công ty Điện tử Đài Loan HTC đang tăng tốc trong kế hoạch mang lại tính năng Blockchain cho người dùng điện thoại EXODUS của mình.

Giám đốc mảng Phân quyền của HTC Phil Chen cho biết tại một sự kiện gần đây ở Đài Bắc rằng công ty đang chuẩn bị phát hành thế hệ thứ hai của điện thoại Blockchain, EXODUS, trước cuối năm.

HTC EXODUS 1 chính thức được công bố tháng 10 vừa qua, sau khi lần đầu được đề cập tại sự kiện Consensus của Coindesk tháng 5 năm 2018.

Điện thoại bao gồm ví tiền điện tử đồng thời hỗ trợ các ứng dụng phân quyền (DApp). Doanh số của điện thoại trên được cho là đáp ứng được nhu cầu của công ty, theo lời ông Chen tại sự kiện.

Đối thủ của họ, Sirin Labs từ Israel, mặt khác, vừa cắt giảm một phần tư nhân sự vì những thành tích không mấy khả quan với điện thoại Finney.

Theo DigiTimes, Chen cho rằng thế hệ thứ hai này sẽ có nhiều tính năng mới hơn thế hệ hiện tại, ông cho biết:

“Điện thoại mới này sẽ mở rộng các ứng dụng Blockchain để có thể tấn công các lĩnh vực khác như trình duyệt, nhắn tin hay mạng xã hội.”

Các ứng dụng sẽ tận dụng các kết nối ngang cấp “thay vì phải thông qua các đám mây và khuôn khổ cũ như hiện tại”, ông bổ sung thêm.

Đầu tháng này, Chen cũng đã công bố một quỹ đầu tư mạo hiểm cho Blockchain trị giá 50 triệu USD, cùng với 2 đối tác. Quỹ có tên gọi Proof of Capital, hướng đến việc mang công nghệ Blockchain đến với đại chúng bằng việc đầu tư vào các Startup ở giai đoạn đầu.

Proof of Capital cũng hợp tác cùng với HTC cho chuỗi sản phẩm EXODUS, khẳng định họ sẽ làm việc với công ty để “định hình quy chuẩn và sự tương tác cho mạng internet cũng như là mang lại các phương thức về phần cứng di động cho các công ty trong danh mục.

The EXODUS 1 là điện thoại duy nhất có tính năng mua bán BitcoinEther. Công ty sau đó cũng khẳng định sẽ chấp nhận cả tiền pháp định.

Theo CoinDesk/Coin68

 

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

App đặt xe, xe công nghệ. Chi tiết

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

Quản lý giao vận thông minh

driverplus

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

© Blockchain Solutions. All Rights Reserved. Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain

Tìm kiếm