Amazon Web Service (AWS) khởi động Dịch vụ Quản lí Blockchain AMB

In bài này

Amazon Web Service (AWS), chi nhánh nền tảng điện toán đám mây của gã khổng lồ bán lẻ Amazon, vừa thông báo Amazon Managed Blockchain (AMB) đã được khởi động, theo thông báo ngày 30/4.

Sản phẩm sẽ cho phép người dùng thiết lập mạng lưới Blockchain trong tổ chức của họ, đồng thời sử dụng mã nguồn mở của Ethereum và Hyperledger. Đáng chú ý, Amazon khẳng định AMB có thể phát triển để hỗ trợ hàng ngàn đến hàng triệu giao dịch.

Amazon khẳng định rằng các dịch vụ Blockchain sẽ cho phép nhiều doanh nghiệp có thể phát triển mạng lưới riêng của họ nhanh hơn và chi phí thấp hơn, đồng thời loại bỏ được các phiền toái khi “trang bị phần cứng, thiết lập phần mềm và tạo ra cũng như là quản lí các quyền truy cập”. Rahul Pathak, tổng giám đốc mảng Amazon Managed Blockchain tại AWS cho biết:

“Amazon Managed Blockchain sẽ quan tâm đến các node, thiết lập mạng lưới, quản lí truy cập và an ninh đồng thời phát triển quy mô mạng lưới.”

Theo thông báo từ AWS, các công ty lớn đang ứng dụng AMB bao gồm gã khổng lồ AT&T, Nestle và Singapore Exchange Limited.

AWS lần đầu tuyên bố về AMB là vào tháng 11 năm ngoái với Dữ liệu Sổ cái Amazon Quantum (QLDB). QLDB là dữ liệu sổ cái được thiết kế để mang lại sự minh bạch, đảm bảo sự cố định của thông tin và mã hóa các hình thức xác nhận giao dịch, điều bị giám sát bởi nhiều tổ chức tập quyền.

Theo Cointelegraph/Coin68

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>