Triều Tiên tổ chức Hội nghị quốc tế đầu tiên về công nghệ Blockchain và tiền mã hóa

In bài này

Hãng thông tấn Yonhap dẫn truyền thông Mỹ ngày 20/4 cho biết Triều Tiên đang tổ chức Hội nghị quốc tế đầu tiên về công nghệ chuỗi khối blockchaintiền mã hóa tại thủ đô Bình Nhưỡng.

Hội nghị Chuỗi khối quốc tế Triều Tiên đã bắt đầu từ ngày 18/4 và kéo dài trong 8 ngày. Hội nghị, vốn bị trì hoãn từ tháng 9 năm ngoái, có sự tham gia của khoảng 100 chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tiên phong này trên khắp thế giới.

Theo kế hoạch, hội nghị chính sẽ diễn ra trong hai ngày 22 và 23/4. Những người tham gia sẽ được trải nghiệm chương trình tour, trong đó có chuyến đi tới làng đình chiến Panmunjom bên trong Khu phi quân sự (DMZ) phân chia hai miền Triều Tiên.

Công nghệ chuỗi khối giúp các giao dịch số trở nên an toàn hơn và nhanh hơn. Công nghệ này đã trở nên nổi tiếng sau khi được sử dụng cho đồng tiền ảo Bitcoin và hệ thống này còn có thể ứng dụng được trong ngành ngân hàng và bảo hiểm.

Theo vtimes

Có thể bạn chưa biết

 

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>