Ủy ban Tài chính “bảo vệ” cho Cộng đồng Tiền điện tử và các Startup Blockchain

Ủy ban Tài chính gần đây đã mở rộng phạm vi bảo hiểm cho cộng đồng tiền điện tử và các công ty Blockchain mới thành lập.

Ủy ban Tài chính, hiệp hội tự quản lý hàng đầu nhằm đảm bảo thực tiễn đáng tin cậy trong ngành dịch vụ tài chính, hôm nay đã chào đón công ty thành viên mới nhất – BlueBroker.

blockchain tech

Danh sách thành viên của FinaCom được tạo thành từ các công ty môi giới trực tuyến quốc tế tham gia vào thị trường ngoại hối toàn cầu (forex), Chứng khoán phái sinh và thị trường tiền điện tử.

BlueBroker

BlueBroker là một công ty môi giới đa tài sản cung cấp kinh doanh về tiền điện tử, nợ, vốn cổ phần, các sản phẩm bảo hiểm. Việc chào bán của công ty chủ yếu tập trung vào các tài sản kỹ thuật số dựa trên Blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, và các công cụ kỹ thuật số khác.

BlueBroker cũng cung cấp cho các tổ chức với truy cập API (giao diện lập trình ứng dụng, FIX và ITCH và có khả năng cung cấp HFT.

Công ty hoạt động như một nhà cung cấp các dịch vụ tài chính ra nước ngoài. Nó không được cấp phép bởi bất kỳ nhà quản lý tài chính nào và nó không yêu cầu bất kỳ quy định pháp lý trong bất kỳ thẩm quyền nào.

Sau khi được FinaCom PLC chấp nhận đơn đăng ký, BlueBroker được xếp vào thành viên loại A, đảm bảo các khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao và tuân theo các tiêu chuẩn của Ủy ban.

Quyền lợi của khách hàng

Tất cả các khách hàng của một công ty là thành viên của Ủy ban Tài chính được bảo vệ bởi quỹ bồi thường mà hoạt động như một chính sách bảo hiểm. Cụ thể hơn, các trader của một công ty có tư cách thành viên có đủ điều kiện để được bồi thường lên đến 20.000 USD cho mỗi khiếu nại, cũng như có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ giải quyết tranh chấp do Ủy ban cung cấp.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ giải quyết tranh chấp và chứng nhận cho những người tham gia thị trường ngoại hối và các thị trường phái sinh, Ủy ban Tài chính gần đây đã mở rộng phạm vi bảo hiểm cho cộng đồng tiền điện tử và các công ty Blockchain mới thành lập tìm cách gọi vốn bằng đồng xu phát hành lần đầu (ICO).

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chứng nhận ICO, chuyên gia tuân thủ tự điều chỉnh đã thành lập một ban chuyên trách để chứng nhận và đánh giá các giá trị của các sản phẩm chào hàng tiềm năng. Dưới sự hướng dẫn của Ủy ban Giải quyết Tranh chấp, ủy ban của ICC bao gồm các chuyên gia Fintech từ các ngành khác nhau.

Nguồn Finance Magnates

Có thể bạn chưa biết:

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

App đặt xe, xe công nghệ. Chi tiết

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

Quản lý giao vận thông minh

driverplus

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

© Blockchain Solutions. All Rights Reserved. Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain

Tìm kiếm