Blockchain thế hệ mới thay thế PayPal

Hầu hết người dùng trực tuyến đều đã từng gặp rắc rối với PayPal hoặc hệ thống thanh toán số khác. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang cố gắng rút tiền mà ai đó đã gửi cho bạn, và phát hiện ra bạn đã bị chặn khỏi dịch vụ đó mà không hề biết lý do tại sao. Hoặc có thể bạn phát hiện ra rằng phí có thể khá shock khi bạn bắt đầu sử dụng các dịch vụ mở rộng. Và, điều nhức nhối nhất: PayPal không chấp nhận tiền điện tử.

blockchain tech

UTRUST, nền tảng thanh toán dựa trên Blockchain đầu tiên, dự định sẽ kết hợp những thứ tốt nhất của PayPal cũng như tiền mã hóa lại với nhau thành một nền tảng đơn nhất.

Giải pháp Blockchain

Thế giới tiền thuật toán đã gần như bùng nổ trong sáu tháng qua. Với ai đó may mắn mua Bitcoin vào tháng 1 với giá 800 đô la, sáng nay ngủ dậy đã thấy khoản đầu tư của mình đáng giá tới hơn 6.000 đô la. Tuy nhiên, sự tăng trưởng của ngành công nghiệp này vẫn còn chưa sử dụng hết tiềm năng của nó.

Ví dụ như việc thanh toán giữa các cá nhân vẫn còn khá đơn giản, nhưng thực tế thì giao dịch kinh doanh theo thời gian thực với người tiêu dùng (B2C) vẫn còn rất khó khăn.

Cốt lõi của vấn đề nằm ở việc rối loạn chức năng. Thứ nhất, giá hàng ngày cho phần lớn các đồng tiền số biến động rất mạnh. Sự biến động này làm những người sử dụng chúng với mục đích thương mại, những người tự thấy mình không thể đối phó với những tổn thất lớn và đột ngột ngay sau khi một phiên giao dịch kết thúc lo sợ.

Hơn nữa, số lượng tiền thuật toán hiện có đã khiến hầu hết các traders bối rối vì những kiến thức công nghệ cần có để thực sự bước vào thị trường. Và trên hết, giao dịch là không thể đảo ngược, điều này biến tất cả các quyết định gioa dịch trở thành duy nhất và mang lại rất nhiều rủi ro cho cả hai bên. Trong khi cả 2 đối tượng này đều cần nhận được sự bảo vệ.

Crypto + PayPal = Tuyệt vời!!!

Tất nhiên, hai hệ thống đối lập (tiền tệ số và tiền pháp định) từ chối làm việc cùng nhau, và điều đó chỉ làm nổi bật các điểm yếu vốn có của cả hai. Tuy nhiên, UTRUST, một dự án khởi nghiệp dựa trên Blockchain, đã hình thành một hệ thống kết hợp cả hai thứ này vào một nền tảng duy nhất.

Về phía người mua, UTRUST đang cung cấp chính sách bảo vệ người mua một cách hoàn chỉnh, không giống với thị trường PayPal. Bằng cách cung cấp những biện pháp bảo vệ, người mua có thể sử dụng tiền thuật toán một cách an toàn hơn, đồng thời mang nhiều khách hàng hơn đến với thị trường tiền số.

Tương tự với người bán, UTRUST đã tạo ra một nền tảng để loại bỏ các vấn đề biến động bằng cách chuyển thanh toán tiền số sang tiền tệ pháp định tại thời điểm giao dịch. Các thương gia có thể được bảo vệ hoàn toàn khỏi sự biến động và bởi vì UTRUST thực sự dùng phương pháp giao dịch ngang hàng peer-to-peer, các khoản phí được giảm đáng kể. Theo Per Nuno Correia, Giám đốc điều hành Công ty:

UTRUST là giải pháp thanh toán tiền số đầu tiên trên thế giới cung cấp sự bảo hộ cho người mua và người bán. Hậu duệ này của PayPal được dựa trên Blockchain và được thiết kế để làm cho các khoản thanh toán trực tuyến an toàn, nhanh hơn và rẻ hơn.

Tự lực cánh sinh

Như Hamlet đã nói, điều làm bạn thành công cũng chính là con dao đâm vào bạn. Điều này có thể đúng với trường hợp của PayPal. Mặc dù các chức năng của họ là độc nhất trong những ngày đầu thế giới kinh tế chuyển sang các nền tảng mới và tốt hơn.

Bằng cách loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ cho cả người mua và người bán trong khi vẫn mở cửa cho các cấu trúc thanh toán tiền số, UTRUST nhằm đến mục tiêu giải quyết các vấn đề làm cho cả hai nền tảng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng này ở đây.

ICO của UTRUST bắt đầu mở bán từ ngày 2 tháng 11 lúc 2 giờ chiều (giờ quốc tế). Nền tảng này đã khéo léo thu hút các nhà đầu tư và UTRUST có rất nhiều nhà đầu tư tư nhân đặt trước ICO, nâng tổng số tiền gọi vốn lên tới 3,5 triệu USD. Dự kiến đợt mở bán công khai sắp tới sẽ chiếm 70% nguồn cung cấp token.

Nguồn CoinTelegraph

 

Có thể bạn chưa biết:

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

App đặt xe, xe công nghệ. Chi tiết

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

Quản lý giao vận thông minh

driverplus

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

© Blockchain Solutions. All Rights Reserved. Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain

Tìm kiếm