Điện thoại Blockchain Exodus của HTC hợp tác với Opera, thêm nhiều DApp

Điện thoại thông minh tập trung vào tính năng Blockchain của HTC, Exodus, mới đây đã tuyên bố rằng họ đã hợp tác với trình duyệt Opera cũng như hỗ trợ thêm cho nhiều DApp. Các tin tức đã được tiết lộ trong một loạt các tweet vào ngày 26 tháng 2 từ Twitter chính thức của công ty.

Công ty đã công bố hỗ trợ cho Etheremon và Decentraland DApp với ví lạnh tích hợp ZIONVault của mình. Hơn nữa, theo báo cáo của Verge, chiếc điện thoại thông minh này hiện cũng hỗ trợ DApp của Đài Loan có tên Numbers.

Đã có nhiều báo cáo về việc theo dõi dữ liệu người dùng và cho phép người dùng bán dữ liệu của họ cho các bên thứ ba để đổi lấy tiền điện tử, trong khi vẫn giữ quyền kiểm soát dữ liệu được chia sẻ và minh bạch cho các công ty quan tâm đến loại hình tài nguyên này.

Khả năng tương thích liên quan đến blockchain trước đây của chiếc điện thoại này bao gồm hỗ trợ cho ví tiền điện tử và cho CryptoKitties DApp.

Mặt khác, việc cộng tác với trình duyệt Opera cho phép người dùng truy cập vào ví tiền điện tử tích hợp của trình duyệt để thực hiện thanh toán vi mô trên các trang web hỗ trợ nó. Verge báo cáo rằng Exodus hiện chỉ hỗ trợ thanh toán bằng Ethereum (ETH), nhưng có kế hoạch thêm Bitcoin (BTC)Litecoin (LTC) trong tương lai gần.

Phil Chen, giám đốc phân quyền của HTC, nói với Verge rằng:

Bây giờ bạn có thể trả một số tiền cỡ 0,00002 ETH [tương đương với khoảng 0,0027 USD]. Và chưa bao giờ trong lịch sử giao dịch chúng ta chạm đến một con số nhỏ như vậy. Có một khoản phí giao dịch nhỏ hoặc bạn phải chia sẻ doanh thu với cửa hàng ứng dụng.

Chen cũng đã phát biểu trong những cuộc phỏng vấn rằng bước tiếp theo của công ty là tạo ra mỗi chiếc điện thoại mà anh ta định nghĩa là một node của mạng lưới blockchain, để tạo thuận lợi cho giao dịch giữa những người sử dụng điện thoại.

Verge cũng đưa tin rằng bắt đầu từ tháng 3, người dùng đã có thể mua Exodus bằng tiền mặt, trong khi trước đó công ty chỉ chấp nhận đơn mua hàng bằng tiền điện tử.

Hồi đầu tháng 2, phiên bản Android của trình duyệt web Opera hiện tích hợp chức năng cho phép người dùng mua Ethereum thông qua trình duyệt.

Ngoài ra, tin tức gần đây đã cho thấy rằng chiếc điện thoại thông minh mới của Samsung, Galaxy S10, sẽ tích hợp ví lưu trữ cho các private key tiền điện tử riêng tư.

Theo Cointelegraph/Coin68

Bạn nghĩ sao về thông tin này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

 

Có thể bạn chưa biết:

>

 

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

App đặt xe, xe công nghệ. Chi tiết

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

Quản lý giao vận thông minh

driverplus

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

© Blockchain Solutions. All Rights Reserved. Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain

Tìm kiếm