Cebuana Lhuillier: Dịch vụ Ripple mang lại lợi ích vượt trội cho người chơi trong ngành công nghiệp mới

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục chạy đua tăng trưởng, khía cạnh chấp nhận toàn cầu của không gian blockchain cũng trở nên hứa hẹn theo cấp số nhân trong thời gian gần đây. Một trong những thành viên có đóng góp lớn nhất đối với việc chấp nhận tiền điện tử là Ripple, thúc đẩy XRP phát triển bằng cách sử dụng nó thông qua các dịch vụ do RippleNet cung cấp.

Dịch vụ Ripple mang lại lợi ích vượt trội

Cebuana Lhuillier là một trong những người chơi sớm chấp nhận XRP trong ngành hiện đã quyết định sử dụng các sản phẩm RippleNet để cải tiến dịch vụ của mình về mặt công nghệ. Đây là một hiệu cầm đồ có trụ sở tại Philippines và là thương hiệu đặc trưng của Tập đoàn các công ty PJ Lhuillier.

Gần đây, Ripple cũng đã công bố báo cáo về tất cả những đột phá trong năm 2018. Tại đây, công ty đã thể hiện sự tập trung vào việc áp dụng, thị trường và khung pháp lý. Các giám đốc điều hành tại Ripple tin rằng khu vực ASEAN đã phát triển và đi trước các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ về sự rõ ràng về quy định cho không gian tiền điện tửblockchain.

Sau khi hợp tác với Ripple, Cebuana Lhuillier đã trở thành người chơi đầu tiên trong lĩnh vực dịch vụ tài chính vi mô sử dụng công nghệ blockchain trong các dịch vụ của mình.

Jean Henri Lhuillier, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Cebuana Lhuillier cũng bình luận về việc công ty này chuyển sang hợp tác với Ripple. Anh nói:

Sử dụng xCurrent hiện tại sẽ cải thiện hiệu quả về cách chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Điều này cũng sẽ làm nổi bật cam kết của Cebuana Lhuillier, trong việc đổi mới và phát triển hơn nữa, đúng với danh tiếng của chúng tôi là người giỏi nhất trong ngành.

Giá Ripple đã đón lấy xu hướng và tiến lên

Về mặt thị trường, XRP đã cho thấy mối tương quan to lớn với giá Bitcoin [BTC]. Khi đồng tiền điện tử số 1 đạt $4.000, tất cả các altcoin khác đều dẫn đầu và chào đón xu hướng tăng trưởng. XRP, không phải là ngoại lệ khi nó đã vượt qua mốc $0,4 với 15,17% tăng giá.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $0,425 với mức vốn hóa thị trường là 17,337 tỷ USD. Khối lượng giao dịch 24 giờ được ghi nhận là 1.074.817.641 USD.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Cebuana Lhuillier: Dịch vụ của Ripple mang lại lợi ích cho người chơi trong ngành công nghiệp mới” mà gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Có thể bạn chưa biết:

 

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

App đặt xe, xe công nghệ. Chi tiết

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

Quản lý giao vận thông minh

driverplus

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

© Blockchain Solutions. All Rights Reserved. Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain

Tìm kiếm