Phải đến năm 2023 – 2024, Tiền điện tử và Blockchain mới được chấp nhận hàng loạt?

Cựu giám đốc điều hành phố Wall Mike Novogratz gần đây đã dự đoán rằng việc chấp nhận hàng loạt tiền điện tử và Blockchain là “vẫn còn 5 – 6 năm nữa”, theo trang tin tức Blockchain và công nghệ Blokt báo cáo ngày 19 tháng 7.

Phải đến năm 2023 – 2024, Tiền điện tử và Blockchain mới được chấp nhận hàng loạt?

Sự chấp nhận hàng loạt Blockchain và tiền điện tử phải đến năm 2023 – 2024 mới xảy ra

Phát biểu tại hội thảo Beyond Blocks ở Hàn Quốc, Novogratz, CEO và người sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital, vẫn bày tỏ sự tin tưởng rằng nhiều tổ chức sẽ tham gia vào ngành công nghiệp này “trong hai đến ba năm tới”, cho biết rằng, “nếu không, chúng ta cứ mãi chạy trong cái vòng tròn mà chẳng được việc gì.”

Tuy nhiên, việc áp dụng hàng loạt công nghệ tiền điện tử và Blockchain sẽ không tới sớm hơn 5 năm nữa, Novogratz bổ sung:

“Bạn sẽ không thấy việc chấp nhận hàng loạt cho đến khi trải nghiệm người dùng không còn cảm thấy một điều gì đó mới mẻ nữa, và vẫn còn 5 đến 6 năm nữa”.

Con đường tiến tới chấp nhận hàng loạt…

Novogratz giải thích rằng một trong những trở ngại lớn trên con đường áp dụng, chấp nhận rộng khắp là “chi phí tài năng kỹ thuật” ngày càng gia tăng, cũng như những nghi ngờ của các nhà đầu tư thông thường ngày càng trầm trọng hơn, bởi “không có tiền lệ rõ ràng nào cho ngành tài chính”:

“Hãy suy nghĩ về cách thức các nhà đầu tư tổ chức hoạt động. Thật khó để nói với ông chủ của bạn ‘Tôi có tiền ở những nơi ông chưa bao giờ nghe đến.’ Bạn cần một bên ủy thác có tên tuổi và đáng tin cậy – một ngân hàng Nhật Bản hoặc HSBC hoặc ICE hay Goldman Sachs – để cho phép các nhà đầu tư tổ chức cảm thấy thoải mái.”

Ngân hàng đầu tư ghi nhận tầm quan trọng của cách tiếp cận pháp lý từ phía chính phủ, cũng như khuyến khích công chúng tiến bước vào lĩnh vực Blockchain và tiền điện tử, nói thêm rằng người dùng không cần phải hiểu chi tiết về công nghệ.

Novogratz tuyên bố rằng trong khi các nhà quản lý tài chính chủ yếu tập trung vào các tổ chức chuyên nghiệp, như JPMorgan và Goldman Sachs, ngành công nghiệp này chủ yếu dựa trên các nhà đầu tư bán lẻ. Ông cũng đề xuất rằng các nhà quản lý nên tập trung hơn vào lĩnh vực bán lẻ thay vì các tổ chức chuyên nghiệp lớn.

Các thông tin xung quanh vị giám đốc này

Được xếp hạng một trong những người giàu nhất trong năm nay, Novogratz từng làm việc tại Goldman Sachs và Quỹ đầu tư Fortress Investment Group trước khi tung ra ngân hàng thương mại tiền mã hóa Galaxy Digital của mình vào tháng 1 năm 2018.

Novogratz nổi tiếng với những dự đoán rằng Bitcoin (BTC) sẽ tăng vọt lên tới $10,000 vào cuối năm 2017, trong khi Ethereum (ETH) sẽ đóng cửa ở mức $500.

Thay vào đó, các đồng tiền điện tử hàng đầu này đã tăng gấp đôi so với dự đoán của ông, với BTC đạt tới $20,000 vào tháng 12 năm ngoái và ETH đạt trên mức $1,300.

Nguồn CoinTelegraph

Bạn nghĩ sao về ý kiến này của Novogratz? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới! Cảm ơn bạn đã đón đọc!

 

Có thể bạn chưa biết:

 1. Blockchain – Khởi nguồn của một nền kinh tế mới: Chương 3 – Blockchain 3.0 (Phần 5)
 2. Blockchain – Khởi nguồn của một nền kinh tế mới: Phụ lục A – Cơ bản về tiền điện tử
 3. Xây dựng 1 Blockchain đơn giản chỉ với 50 dòng code
 4. Blockchain trong Chính phủ điện tử
 5. Hàng trăm loại tiền điện tử không hoạt động vẫn được giao dịch trên...
 6. Blockchain – Khởi nguồn của một nền kinh tế mới: Chương 3 – Blockchain 3.0 (Phần 3)
 7. Hơn nửa triệu đô tiền điện tử bị đem bán đấu giá ở Anh
 8. Blockchain – Khởi nguồn của một nền kinh tế mới: Lời mở đầu
 9. Tạo khung thử nghiệm chính sách cho công nghệ blockchain
 10. Công nghệ Blockchain thay đổi nền kinh tế thế giới như thế nào?
 11. Hội nghị Công nghệ Việt Nam 2019 bàn hướng phát triển cho blockchain
 12. Trung tâm Blockchain lớn nhất ở châu Á được khởi động bởi NEM (XEM)

 

DVMS chuyên:

* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
* Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

© Blockchain Solutions. All Rights Reserved. Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain

Tìm kiếm